trong hai ngày một và 2/7, quản lý và dẫn dắt tập thể Sở du lịch Đà Nẵng gần đối thoại với các Bí quyết viên danh tiếng Trung bạn việt cùng lúc cao ốc lữ hành để chấn chỉnh trạng thái quá nhiều Mẹo vặt viên người Trung Quốc vận động trái phép tại địa bàn đô thị và xuyên tạc lịch sử vẻ vang việt nam.

Thẳng thắn chuyển đổi với Phó giám đốc Sở du lịch Trần Chí Cường, một phái nữ Mẹo hay viên cho biết thêm chị rất bức xúc bởi vận động lữ hành chui. Một số ngày trước, Bí kíp viên này ra sân bay nước ngoài Đà Nẵng đón 5 đoàn vì Ma rất cao cùng lúc có hiện tượng hoàn cảnh chỉ có 1 Hướng dẫn viên người việt nam, tồn đọng 4 Mẹo hay viên là người Trung Quốc.

Đoàn từ Hướng dẫn viên mọi người việt nam dẫn với 15 khách, còn mọi đoàn của Bí quyết viên Trung Quốc với tới 30 khách. Khi vào Hội An, bốn đoàn khách Trung Quốc thì chỉ một đoàn có Hướng dẫn viên bạn việt, ba đoàn tồn đọng áp dụng Bí quyết viên Trung Quốc đồng thời Cần cho thuê sitting guide (hướng dẫn viên bản địa với mục đích xử trí cơ quan quản lý) đi kèm.

“Điều nguy hiểm không chỉ có chúng ta nhưng có công ăn hành động đối với mọi người việt mà người ta mạo danh người đất nước ta để đón đoàn Trung Quốc. Chúng ta giới thiệu có đoàn Trung Quốc họ là người nước ta, rồi thuyết minh với khách Trung Quốc. Lúc gặp Cửa Hàng chúng tôi, tất cả Mẹo hay viên này có khả năng dặn các anh chị đừng tìm hiểu sở hữu khách Em là người Trung Quốc“, phái đẹp Tuyệt chiêu viên cho biết thêm thông tin.

Vẫn theo chị này, bạn Trung Quốc mạo danh bạn việt đi đến một số điểm phượt sẽ bịa đặt Đối với một số địa danh, nhân vật lịch sử hào hùng. “Đến những di tích văn hóa lịch sử hào hùng ở Đà Nẵng, Huế, Hội An, bọn họ xét đấy là quẩn thể hình dáng mô phỏng Trung Quốc, đúng là phần đất thuộc Trung Quốc”, chị kể.

Nguồn: https://huongdanvientiengviet.com/

Post Comment